Ai cũng biết rằng , khi nhắc đến tranh nghệ thuật , người ta sẽ nghĩ đến ngay tranh sơn dầu. Với màu sơn dầu là một chất liệu phổ biến , có nhiều ưu điểm nhất được sử dụng trong nghệ thuật vẽ tranh ngày nay .

Từ những tấm tranh sơn dầu có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy căn nhà của bạn , do đó nên biết cách lựa chọn tranh phù hợp với phong thủy và trang trí của gia chủ, trưng bày chúng đúng cách. Đặc biệt quý khách sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về vấn đề yêu cầu vẽ tranh hoặc mua tranh sơn dầu phong thủy sao cho hợp ý gia chủ và hợp phong thủy , sẽ mang đến điều tốt lành cho ngôi nhà của bạn. Và đồng thời , việc lựa chọn tranh phù hợp trang trí cho căn phòng còn mang lại sự thoải mái , không gian thoáng đãng , lịch sự cho chính không gian sống của bạn.

Trong mỗi bức tranh sơn dầu đều khắc họa sinh động cuộc sống , những hoạt động vẫn diễn ra hằng ngày và ghi dấu những nét văn hóa người Việt. Thì chúng mang những ý nghĩa riêng , làm phong phú tâm hồn và đời sống con người , gắn kết con người với con người , con người với thiên nhiên và làm giàu thêm giá trị tinh thần của văn hóa Việt Nam hơn.

Tất cả các bức tranh sơn dầu có đặc điểm màu sắc trong trẻo tươi sang , có độ bóng đẹp , rực rỡ và không thấm nước đặc biệt là rất bền vững với thời gian , chịu được nhiều điều kiện khác nhau từ thời tiết khác nhau.

Còn về mặt sáng tác , vẽ tranh bằng sơn dầu còn cho phép các họa sĩ sự tự do hoàn toàn trong việc tạo ra và phối hợp màu sắc , để thể hiện được toàn bộ sự tài hoa về mặt kỹ thuật và cảm xúc của tâm hồn qua các nét vẽ mà không bị gò bó bởi thời gian , bởi chất liệu như các thể loại tranh khác vậy.

Vậy tranh sơn dầu của chúng tôi có gì đặc biệt không.?

Tại Nội Thất Nguyễn Hoàng , tranh luôn được vẽ tay trên toan vải chất lượng cao bằng sơn dầu cao cấp với nguồn gốc khoáng chất , cho màu sắc đẹp và bền , đặc biệt là an toàn cho sức khỏe.Với đội ngũ họa sĩ yêu nghề , kỹ thuật vẽ điêu luyện , giàu cảm xúc cùng sự tư vấn nhiệt tình của những chuyên gia về trang trí nội thất , nhà ở,vvv… Và chắc chắn bạn sẽ có được các bức tranh , bộ tranh như ý nhất.