Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Khi bạn vừa nhận căn hộ chung cư mới, hoặc muốn nâng cấp toàn bộ nội thất cho căn hộ chung cư. Việc bạn tìm kiếm thông tin một công ty thiết kế thi công nội thất không khó. Bạn lên Google và tìm kiếm từ khóa “thiet ke thi cong noi that”, có hàng ngàn nhà cung cấp sẽ nhanh chóng hiện ra.

Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị mà bạn đặt trọn niềm tin, đúng với tiêu chí của mình, để quyết định ký hợp đồng thì không hề đơn giản. Các tiêu chí sau có thể giúp ích cho bạn tìm được đơn vị thiết kế thi công phù hợp.

Năng lực và kinh nghiệm

Những công ty, có bề dày thiết kế thi công trong lĩnh vực nội thất, thường là những công ty chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, năng lực thi công tích lũy theo thời gian. Và họ là những công ty uy tín, vì chỉ có sự uy tín, trách nhiệm mới giúp cho công ty đó giữ vững và phát triển nhiều năm liền.

Các công ty này hầu như đều có hệ thống nhà xưởng, phương tiện vận chuyển và đội ngũ công nhân lành nghề.

Chất lượng

Tương tự, để có sản phẩm chất lượng, kiến thức và kinh nghiệm thi công, đầu tư thiết bị máy móc hiện đại giúp cho việc thi công đạt chất lượng về kết cấu, độ sắc nét. Bên cạnh đó, sự am hiểu về mọi chủng loại vật tư, phụ kiện nội thất giúp cho sản phẩm có độ bền và thẩm mỹ lâu dài trong quá trình sử dụng.

Thiết kế

Họ am hiểu rõ, và luôn cập nhật xu hướng, phong cách thiết kế nội thất hiện tại. Do đó, bạn cứ lắng nghe sự tư vấn của họ để làm giàu và hoàn thiện ý tưởng của mình. Thậm chí bạn sẽ tìm thấy ý tưởng của mình ngay từ những dự án mà nhà cung cấp đã thi công, trên website của họ. Hãy dành thời gian xem các hình ảnh sản phẩm thực tế của nhà cung cấp thay vì chỉ quan tâm đến các bản vẽ 3D lung linh.

Giá cả phải đi với chất lượng.

Đây là nội dung bạn cần quan tâm để, nhận được đúng giá trị và số tiền bỏ ra.

Tùy vào phân khúc của dự án, bạn có thể chọn những công ty lớn, hay nhỏ. Đương nhiên với những công ty hoành tráng, chi phí bạn phải bỏ ra, cao hơn khá nhiều, thậm chí là gấp 2, 3 lần. Đặc biệt những công ty lớn thường không nhận thực hiện các dự án nhỏ, bởi vì họ không đủ lợi nhuận để trả cho chi phí hoạt động của mình.

Quá trình khảo sát, đo vẽ.

Để báo giá cho một dự án nội thất, không hề đơn giản, nó gồm một chuỗi các hoạt động như.

Tư vấn, tìm hiểu ý tưởng của bạn về phong cách thiết kế, chất liệu thi công, phụ kiện kèm theo

Trực tiếp đo vẽ tại thực địa căn hộ

Khảo sát tòa nhà chung cư, nội quy của tòa nhà, cầu thang, lối đi để đảm bảo rằng hoạt động vận chuyển lắp đặt dễ dàng.

Bảng báo giá

Bạn cần yêu cầu nhà cung cấp bảng báo giá, và cố gắng tìm thêm một hoặc hai nhà cung cấp khác để so sánh. Nếu bảng báo giá giữa các nhà cung cấp không quá chênh lệnh, bạn cứ tự tin chọn nhà cung cấp nào mà bạn thấy tin tưởng nhất. Theo tôi, giá quá rẻ thì bạn cũng nên cân nhắc, và đặt câu hỏi tại sao lại giá rẻ quá như vậy.

Dịch vụ khác

Ngoài ra, các dịch vụ khác bạn cũng cần hỏi xem nhà cung cấp có thể đáp ứng được hay không, như :

Tháo bỏ thiết bị nội thất cũ, và vận chuyển bỏ đi.

Nếu nhà cung cấp thực hiện thì đảm bảo rằng bạn sẽ ít tốn kém hơn so với các dịch vụ vận chuyển thông thường.

Phục hồi sửa chữa các sản phẩm nội thất khác còn sử dụng được.

Điều kiện bảo hành, điều kiện thanh toán, điều kiện đổi trả.

☀️ NGUYỄN HOÀNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN
———————————
▶️ #COMMENT, #INBOX hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline ?090.23.444.01 để được tư vấn miễn phí
” ??̛̣ ??̀? ??̀?? ??̉? ???́?? ??̀?? ???̂? ??̀ ??̣? ???̂? ??̉? ???́?? ??̂?”
http://noithatnguyenhoang.vn/